Cộng đồng của chúng tôi

Cre-tive không đơn thuần chỉ là một tổ chức sáng tạo. Đó còn là mục tiêu của chúng tôi trong việc tạo dựng một cộng đồng đa dạng, nơi mọi thành viên có thể tự do chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, cùng nhau tạo ra những ý tưởng đột phá và phi thường. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường lý tưởng để mỗi thành viên đều có cơ hội học hỏi, tương tác, phát triển. Mở ra không gian sáng tạo với vô vàn tiềm năng và cơ hội mới.

Hãy tham gia cộng đồng và nhận được nhiều lợi ích dành cho thành viên của chúng tôi

a blue square with a white paper airplane
a blue square with a white paper airplane
a group of people looking at art
a group of people looking at art
people sitting on chair in front of computer monitor
people sitting on chair in front of computer monitor

NHÓM TELEGRAM

Tham gia nhóm telegram của để kết nối với các thành viên khác. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi, chia sẻ tài liệu, hợp tác trong các dự án, và cập nhật những cơ hội mới nhất đa ngành. Tạo ra một môi trường đa dạng hỗ trợ lẫn nhau

SỰ KIỆN

Cre-tive nỗ lực phát triển nguồn quỹ tài trợ từ các đối tác bên ngoài, nhằm tổ chức các sự kiện và workshop. Những sự kiện này là cơ hội hoàn hảo để những người mới trong ngành gặp gỡ, học hỏi từ các chuyên gia, và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Việc tìm kiếm và tiếp cận những người trẻ thật sự tài năng, không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi kết nối việc làm, thực tập có lương và cơ hội cho những người trẻ theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo.

turned-on flat screen TV
turned-on flat screen TV

THỬ THÁCH

Tham gia vào các chương trình và cuộc thi sáng tạo do Cre-tive và đối tác tổ chức để thử thách bản thân và khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn. Chúng tôi tạo ra môi trường thách thức, khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo.

man and woman playing foosball table
man and woman playing foosball table

DỰ ÁN TỰ DO

Chúng tôi kết nối với các doanh nghiệp để mang đến cho cộng đồng của mình các dự án sáng tạo hấp dẫn, tạo cơ hội cho các thành viên thể hiện khả năng của mình và kiếm thêm thu nhập. Điều này không chỉ giúp phát triển kỹ năng chuyên môn của mỗi người, mà còn góp phần nâng cao giá trị của cả cộng đồng trong lĩnh vực sáng tạo.

person using laptop
person using laptop

ĐÀO TẠO

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo cho những ai mong muốn học hỏi và phát triển. Bạn có thể trở thành người cố vấn hoặc tìm kiếm sự cố vấn từ những người có kinh nghiệm. Tại Cre-tive, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn ở mọi giai đoạn của hành trình sáng tạo.